[x]ปิดหน้าต่าง
Powered by www.siamca.com
SiamCA Member Clubs
;ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ขอบคุณค่ะ.... [x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
Close
หน้าล็อคอิน
Username : Password :   [สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]


บทความความผู้พิชิตมะเร็ง

 
  


ชีวิต...แค่สะดุด (มะเร็งเต้านม)
วันที่ 9 เมษายน 2546 ดิฉันไปฟังผลตรวจชิ้นเนื้อ คุณหมอบอกว่า “คุณโชคร้าย คุณเป็นมะเร็ง” วินาทีนั้นดิฉันตกตะลึง เพราะไม่ทันตั้งตัวว่าจะต้องมาฟังคำพิพากษาประหารชีวิต [เข้าชม 7768 ]

มะเร็ง...โรคที่ไม่น่ากลัว (มะเร็งเต้านม)
คำว่า “มะเร็ง” เป็นคำที่ทุกคนกลัว และไม่อยากจะให้เกิดขึ้นกับตัวเองและบุคคลในครอบครัวด้วยกันทั้งสิ้น ในอดีตที่ผ่านมา คนที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งกว่า 90% มักจะเสียชีวิตในที่สุด และผู้รอดชีวิตที่มีจำนวนน้อยนิด [เข้าชม 9351 ]

ชีวิตที่ต้องสู้...เพราะสู้แล้วชนะ (มะเร็งเต้านม)
ย้อนกลับไปเมื่อเกือบๆ 6 ปี ที่ผ่านมา ครั้งนั้นที่เริ่มรู้จักคำว่า “มะเร็ง” ก็เพราะว่ามะเร็งได้เกิดขึ้นกับแม่ แม่ของเราแท้ๆ และแม่ซึ่งตลอดชีวิตเราไม่เคยเห็นสิ่งที่แม่ทำแล้วเรารู้สึกว่าไม่ถูกต้องเลย [เข้าชม 12253 ]

อายุเป็นเพียงตัวเลข (มะเร็งกล่องเสียง)
มะเร็งกล่องเสียง” เป็นมะเร็งอีกชนิดหนึ่งซึ่งได้คุกคามชีวิตผู้คนมานานแล้ว แต่อาจจะเงียบ ๆ กว่าอย่างอื่น ทั้งที่จริงแล้วอันตรายไม่แพ้กัน โดยเฉพาะมีรายงานทางวิชาการระบุว่า [เข้าชม 10647 ]

เกือบจะสายเกินไป (มะเร็งเต้านม)
ฉันเป็นมะเร็งระยะ 3B แล้ว หมอบอกมีชีวิตได้อีกไม่นาน แม้จะไม่กลัวตายแต่ก็ยังไม่อยากตาย ฉันต้องหาทางออกเพื่อรอดชีวิต[เข้าชม 59105 ]

ประสบการณ์ชีวิตที่มีค่ายิ่ง (มะเร็งเต้านม)
ดิฉันเป็นคนดูแลรักษาสุขภาพตัวเองอยู่เสมอด้วยการออกกำลังกาย วิ่งหรือเล่นโยคะและพักผ่อนเที่ยวต่างจังหวัดเป็นครั้งคราว รับประทานอาหารเน้นสิ่งที่มีประโยชน์ประเภทผัก [เข้าชม 29346 ]

รวมพลังเอาชนะมะเร็ง (มะเร็งปากมดลูก)
เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2546 ฉันได้รับข่าวร้ายที่สุดในชีวิต ฉันเป็นมะเร็งมดลูก ลูกชายฉันที่ไปฟังผลตรวจชิ้นเนื้อด้วยกัน นั่งนิ่งงงพูดอะไรไม่ออก [เข้าชม 22579 ]

ปาฏิหาริย์มีจริง (มะเร็งลำไส้ใหญ่)
ใครว่าปาฏิหาริย์ไม่มีจริงผมคนหนึ่งล่ะที่ไม่เชื่อ ชีวิตผมเกิดมา 34 ปี ทำสิ่งต่างๆ ด้วยความเชื่อมั่นในตัวเองมาตลอด บนพื้นฐานของการเตรียมความพร้อมในทุกๆ [เข้าชม 40740 ]

กำลังแสดงหน้าที่ <- 2/2
<< 1 2 >>


  ลิงค์ที่น่าสนใจ

ครอบครัวเทียนเซียน

-->

มะเร็ง

โภชนบำบัดมะเร็ง
ค้นหา keyword
การฉายรังสี การดูแลผู้ป่วย การฝังแร่ การรักษามะเร็ง กำลังใจจากผู้ป่วย ความรู้โรคมะเร็ง ชี่กง ธรรมะรักษาโรค ผ่าตัด มะเร็ง มะเร็งกระดูก มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งกล่องเสียง มะเร็งช่องปาก มะเร็งตับ มะเร็งตับอ่อน มะเร็งต่อมน้ำเหลือง มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งต่อมไทรอยด์ มะเร็งปอด มะเร็งปากมดลูก มะเร็งผิวหนัง มะเร็งรังไข่ มะเร็งลำไส้ มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งสมอง มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งเต้านม มะเร็งเม็ดเลือดขาว มะเร็งโพรงจมูก มะเร็งโพรงมดลูก มะเร็งไต ยาน้ำเทียนเซียน รักษามะเร็ง รังสีรักษา สมุนไพรจีน สมุนไพรเพื่อสุขภาพ สุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ อุลตร้าซาวน์ เคมีบำบัด เนื้องอกในสมอง แมมโมแกรม โภชนบำบัดมะเร็ง

 

www.siamca.com ขอสงวนสิทธิ์ ในการนำรูปภาพ หรือ ข้อความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ หรือ ทำซ้ำ จะต้องได้รับการอนุญาตก่อนจึงจะกระทำได้ 
 
## Thailand Cancer Rehabilitation Club ชมรมฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยมะเร็ง กิจกรรมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง รอบรู้เรื่องมะเร็ง อาหารสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง การดูแลผู้ป่วยมะเร็ง การรักษามะเร็งแต่ละชนิด ##

   | Check Mailลิงค์เพื่อนบ้าน