[x]ปิดหน้าต่าง
Powered by www.siamca.com
SiamCA Member Clubs
;ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ขอบคุณค่ะ.... [x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
Close
หน้าล็อคอิน
Username : Password :   [สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]


 

บทความรู้โรคมะเร็ง

  [ ดูบทความทั้งหมด ]

  ธรรมะดูแลใจ สู้มะเร็งร้าย เสริมยาดี “ด้วยสมุนไพรจีน”

 
  พุธ ที่ 2 เดือน มีนาคม พ.ศ.2559
Tag :    Bookmark and Share

 
 ธรรมะดูแลใจ  สู้มะเร็งร้าย  เสริมยาดี “ด้วยสมุนไพรจีน”
 

 
      ตามหลักแพทย์แผนจีนนั้นต่างลงความเห็นว่า“การรักษามะเร็ง หรือโรคชนิดใดก็แล้วแต่ สิ่งที่เป็นจุดเริ่มต้น
 
ที่จะก้าวไปถึงชัยชนะนั้น  ต้องเริ่มที่ใจเป็นอันดับแรก“ ซึ่งตรงกับหลักการต่อสู้กับโรคมะเร็ง ของผู้หญิงแกร่งอย่าง “คุณ กิ่งฉัฐม์ มงคลสุขวัฒน์” ที่ต้องเผชิญกับโรคมะเร็งเต้านม มาจากสาเหตุของความเครียดที่สะสมอีกเช่นกัน แต่เธอผ่านมันไปได้ด้วยตัวยาและวิถีแห่งสายธรรม ที่หล่อเลี้ยงชีวิตให้ก้าวผ่านช่วงเวลานั้นไปได้ 
 
“ตอนที่เราเริ่มเป็นนั้น พอทราบคุณหมอบอกว่า เป็นระยะที่สาม เป็นมะเร็งเต้านม ซึ่งเราเองก็ไม่คิดว่าเราจะมีวันนี้นะคะ เพราะว่าครอบครัวเรานั้นไม่มีใครเป็นโรคนี้เลยค่ะ แต่สาเหตุที่เป็นนั้น มันมาจากความเครียด เมื่อก่อนนั้นเราเจอสภาวะที่ต้อง ดูแลคุณแม่ ที่เป็นอัมพฤก ต้องดูแลท่านเราเองก็เครียดไม่กิน ไม่นอน พาท่านไปรักษา ซึ่งเรามองว่านั่นคือสาเหตุที่ทำให้เราเจอกับโรคนี้แน่นอนค่ะ  ความเครียดสะสมมันไม่ดีเลย”
 
 
“ตอนที่ทราบนั้นจุดเริ่มต้นการรักษา คือหมอบอกว่า ต้องทำคีโมแปดเข็ม   และอื่นๆตามแบบของคนที่เป็นมะเร็ง ซึ่งเราเข้าใจและรู้สึกว่ามันแย่  แต่ใจต้องมาก่อนนะคะ  เพราะว่าเราเป็นแล้ว ทางรอดของเราคือการรักษาเท่านั้น  ซึ่งจบการรักษาไปเมื่อปี 2556 รวมถึงการผ่าตัดด้วยที่เราต้องทำ เรียกว่าเราผ่านกระบวนการรักษามาแล้วทุกอย่าง”
 
“ย้อนกลับไปเมื่อตอนที่เป็นระยะเริ่มที่เราสงสัยก่อน ว่ามีก้อนขึ้นที่หน้าอก เราว่ามันไม่เป็นอะไรแน่ แต่สงสัยว่าทำไมเรา ไม่มีแรง  เราเหนื่อยง่าย นั่นคืออาการเริ่มต้นที่สงสัยมากๆค่ะ ก็ไปตรวจก็เจอเลย”
 สิ่งที่ทำให้ค้นพบว่าสมุนไพรจีนนั้นดี และน่าจะมีผลตอบรับที่ดีกับร่างกายคือการได้รับคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์“เทียนเซีย” แล้วหาย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแนวทางการรักษาที่เธอตัดสินใจเลือก 
 
 
อ่านเพิ่มเติมคลิ๊ก https://goo.gl/KdqFwo
   ปรึกษาปัญหามะเร็งและการดูแล
โทร. 02-664-0078-9
 


เข้าชม : 4852   [ ขึ้นบน ]

มะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งลำไส้ มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งต่อมน้ำเหลือง มะเร็งตับ มะเร็งปอด

ผู้พิชิตมะเร็ง 5 อันดับล่าสุด

55 เปลี่ยนความคิดชีวิตเปลี่ยน
มะเร็งโรคที่ทุกคนกลัว แต่ฉันกลับมองว่ามันก็แค่โรค ๆ หนึ่ง และมีความเชื่อมั่นว่าจะต้องหายจากโรคนี้ [view 2083 ]
55 ธรรมะดูแลใจ สู้มะเร็งร้าย เสริมยาดี “ด้วยสมุนไพรจีน”
การรักษามะเร็งหรือโรคชนิดใดก็แล้วแต่ สิ่งที่เป็นจุดเริ่มต้นที่จะก้าวไปถึงชัยชนะนั้น ต้องเริ่มที่ใจ [view 4853 ]
55 ชีวิตที่เป๊ะเวอร์ ! ได้มะเร็งเป็นเพื่อน
การดำเนินชีวิตที่ต้องการแต่ความถูกต้อง วางระเบียบที่แน่นอน ขาดความยืดหยุ่นกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า จนเกิดสภาวะทางความเครียดที่สะสมทำให้ คุณ ภรณีรัต ผดุงวรศาสตร์ ต้องเผชิญกับร่างกายที่รุมเร้าด้วยโรคภัยที่เกิดขึ้น [view 5010 ]
55 แข็งแกร่งได้เพราะ...มะเร็ง
กำลังใจ เป็นสิ่งที่สำคัญที่ทำให้ดิฉัน ลุกขึ้นสู้ และไม่กลัวตายจากโรคมะเร็ง [view 5415 ]
55 เมื่อฝันร้ายมาเยือน..ลูกรัก
สิ่งที่ทำให้เราผ่านมาได้ คือ กำลังใจ เพราะกำลังใจจะทำให้เราคิดอะไรได้โดยไม่ท้อถอย [view 3526 ]

  ลิงค์ที่น่าสนใจ

ครอบครัวเทียนเซียน

-->

มะเร็ง

โภชนบำบัดมะเร็ง
ค้นหา keyword
การฉายรังสี การดูแลผู้ป่วย การฝังแร่ การรักษามะเร็ง กำลังใจจากผู้ป่วย ความรู้โรคมะเร็ง ชี่กง ธรรมะรักษาโรค ผ่าตัด มะเร็ง มะเร็งกระดูก มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งกล่องเสียง มะเร็งช่องปาก มะเร็งตับ มะเร็งตับอ่อน มะเร็งต่อมน้ำเหลือง มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งต่อมไทรอยด์ มะเร็งปอด มะเร็งปากมดลูก มะเร็งผิวหนัง มะเร็งรังไข่ มะเร็งลำไส้ มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งสมอง มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งเต้านม มะเร็งเม็ดเลือดขาว มะเร็งโพรงจมูก มะเร็งโพรงมดลูก มะเร็งไต ยาน้ำเทียนเซียน รักษามะเร็ง รังสีรักษา สมุนไพรจีน สมุนไพรเพื่อสุขภาพ สุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ อุลตร้าซาวน์ เคมีบำบัด เนื้องอกในสมอง แมมโมแกรม โภชนบำบัดมะเร็ง

 

www.siamca.com ขอสงวนสิทธิ์ ในการนำรูปภาพ หรือ ข้อความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ หรือ ทำซ้ำ จะต้องได้รับการอนุญาตก่อนจึงจะกระทำได้ 
 
## Thailand Cancer Rehabilitation Club ชมรมฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยมะเร็ง กิจกรรมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง รอบรู้เรื่องมะเร็ง อาหารสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง การดูแลผู้ป่วยมะเร็ง การรักษามะเร็งแต่ละชนิด ##

   | Check Mailลิงค์เพื่อนบ้าน