[x]ปิดหน้าต่าง
Powered by www.siamca.com
SiamCA Member Clubs
;ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ขอบคุณค่ะ.... [x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
Close
หน้าล็อคอิน
Username : Password :   [สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]


 

บทความรู้โรคมะเร็ง

  [ ดูบทความทั้งหมด ]

  ภาพบรรยากาศกิจกรรม ปรับเปลี่ยนชีวิต พิชิตโรคเรื้อรัง

 
  อังคาร ที่ 1 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2559
Tag :    Bookmark and Share


 

 

ปรับเปลี่ยนชีวิต พิชิตโรคเรื้อรัง workshop ฟรี ของคนรักสุขภาพ

ชมรมฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยโรคมะเร็ง  ร่วมกับ บริษัท เฟยดา จำกัด จัดกิจกรรม FREE NCDs DAYปรับเปลี่ยนชีวิต พิชิตโรคเรื้อรัง

 

           โดยมี บริษัท เฟยดา จำกัด นำทัพความรู้และความสนุกเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนชีวิต เพื่อพิชิตโรคเรื้อรัง เมื่อวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2559 เวลา 13:0016:00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารอโศกทาวเวอร์ ซ.สุขุมวิท 21 กรุงเทพฯ

 

           โดยภายในงานมีกิจกรรม workshop เกี่ยวกับสุขภาพมาให้คุณได้ร่วมเรียนรู้กันอย่างจุใจ ช่วงแรกเป็น workshop  สอนทำอาหารคลีนฟู้ด ง่ายๆสไตล์ไทยๆ ทั้งได้เรียนรู้หลักการทำอาหารที่คลีนฟู้ด ถูกต้อง ได้ลงมือทำเอง ได้ชิมฝีมือตัวเอง เรียกได้ว่าอิ่มความรู้ อิ่มท้อง นอกจากจะได้ทั้งลงมือ ทั้งลิ้มลองรสชาติอาหาร ยังได้อาหารคลีนฝีมือของแต่ละคนกลับไปทานที่บ้านอีกด้วย

 

       เรื่องดีๆยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมี workshop สุดพิเศษช่วงที่ 2 กับกิจกรรมการฝึกโยคะ  โดยได้ ครูหยก อัปสรศิริ โตพิบูลเจริญชัย ผู้มีประสบการณ์จริงดูแลคนใกล้ชิดเป็นมะเร็ง และดูแลตนเองที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านมมากว่า 10 ปี มาถ่ายทอดเทคนิคการเล่นโยคะขั้นพื้นฐาน อาทิ ท่าแห่งความสุข ท่าภูเขา ท่างู ท่าต้นไม้ ท่าบิดตัว และอื่นๆอีกหลากหลายท่า

 

      คุณหยก เปิดเผยว่า เธอเคยมีประสบการณ์ดูแลคุณพ่อที่ป่วยเป็นมะเร็งตับและหลังจากดูแลพ่อได้ไม่นานเธอก็ต้องกลายมาเป็นผู้ป่วยเอง โดยในตอนนั้นเธอป่วยเป็นมะเร็งเต้านม ในตอนนั้นเธอก็ตกใจและกลัวมาก เธอยอมรับว่า ณ เวลานั้นเธอไม่สมารถที่จะขจัดความกลัวได้ เธอกังวล ว้าวุ่น และมีข้อโต้แย้งสงสัยในใจมากมาย ทำไมเราต้องเป็นโรคนี้ ทำไมต้องเป็นเรา แต่เมื่อเธอใช้วิธีการรักษาแบบผสมผสานที่เพื่อนแนะนำทำให้การรักษาของเธอดีขึ้น  หลังจากที่ผ่านช่วงการรักษาเธอจึงหันมาฝึกโยคะอย่างจริงจัง  เป็นที่น่าอัศจรรย์ว่า เธอพบความสงบอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน จิตใจที่เคยกลัว ว้าวุ่นก็พบทางที่สงบและทำให้เข้าใจในร่างกายมากขึ้น ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอจึงใช้โยคะในการรักษาร่างกายและเยียวยาจิตใจจนก้าวสู่การเป็นครูสอนโยคะได้จนปัจจุบันนี้

 

      กิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากจะได้รับความรู้เรื่องอาหารคลีน เรื่องโยคะแล้ว ที่สำคัญเลยก็คือ ทุกคนที่มาร่วมกิจกรรมได้รับกำลังใจและมิตรภาพกันไปอย่างเปี่ยมล้น สำหรับกิจกรรมครั้งหน้าจะจัดขึ้นอีกเมื่อไหร่ และจะเป็นกิจกรรมอะไร สามารถติดตามได้ที่
Facebook: และชมรมฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยโรคมะเร็ง

 

เพราะสุขภาพที่ดีของท่าน คือหัวใจของเรา

 

ติดตามข่าวารได้ที่ Facebook : ชมรมฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยโรคมะเร็ง


 


เข้าชม : 502   [ ขึ้นบน ]

มะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งลำไส้ มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งต่อมน้ำเหลือง มะเร็งตับ มะเร็งปอด

ภาพกิจกรรม 5 อันดับล่าสุด

55 กิจกรรมบำบัด ครั้งที่ 1
วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 ทำยาดมสมุนไพร และฤาษีดัดตน ต้นตำรับจากวัดโพธิ์ [view 29 ]
55 ภาพบรรยากาศกิจกรรม ปรับเปลี่ยนชีวิต พิชิตโรคเรื้อรัง
ชมรมฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยโรคมะเร็ง ร่วมกับ บริษัท เฟยดา จำกัด จัดกิจกรรม FREE NCDs DAY “ปรับเปลี่ยนชีวิต พิชิตโรคเรื้อรัง ” [view 503 ]
55 กิจกรรมพลังฟิตพิชิตมะเร็ง
ชมรมฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยโรคมะเร็ง จับมือ บริษัท เฟยดา จำกัด จัดกิจกรรมเสวนาสุขภาพเพื่อคนไทย พลังฟิต พิชิตมะเร็ง [view 717 ]
55 กิจกรรมพลังฟิตพิชิตมะเร็ง
กิจกรรมพลังฟิตพิชิตมะเร็ง [view 593 ]
55 ชมรมฟื้นฟูสุขภาพฯ ยกทัพความรู้ต้านมะเร็งเต้านมจัดกิจกรรม “รักนม ต้องดูแลนม’...
4มิถุนายน “รักนม ต้องดูแลนม” เสวนาเผยกลยุทธิ์เอาชนะมะเร็งเต้านม [view 809 ]

  ลิงค์ที่น่าสนใจ

ครอบครัวเทียนเซียน

-->

มะเร็ง

โภชนบำบัดมะเร็ง
ค้นหา keyword
การฉายรังสี การดูแลผู้ป่วย การฝังแร่ การรักษามะเร็ง กำลังใจจากผู้ป่วย ความรู้โรคมะเร็ง ชี่กง ธรรมะรักษาโรค ผ่าตัด มะเร็ง มะเร็งกระดูก มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งกล่องเสียง มะเร็งช่องปาก มะเร็งตับ มะเร็งตับอ่อน มะเร็งต่อมน้ำเหลือง มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งต่อมไทรอยด์ มะเร็งปอด มะเร็งปากมดลูก มะเร็งผิวหนัง มะเร็งรังไข่ มะเร็งลำไส้ มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งสมอง มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งเต้านม มะเร็งเม็ดเลือดขาว มะเร็งโพรงจมูก มะเร็งโพรงมดลูก มะเร็งไต ยาน้ำเทียนเซียน รักษามะเร็ง รังสีรักษา สมุนไพรจีน สมุนไพรเพื่อสุขภาพ สุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ อุลตร้าซาวน์ เคมีบำบัด เนื้องอกในสมอง แมมโมแกรม โภชนบำบัดมะเร็ง

 

www.siamca.com ขอสงวนสิทธิ์ ในการนำรูปภาพ หรือ ข้อความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ หรือ ทำซ้ำ จะต้องได้รับการอนุญาตก่อนจึงจะกระทำได้ 
 
## Thailand Cancer Rehabilitation Club ชมรมฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยมะเร็ง กิจกรรมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง รอบรู้เรื่องมะเร็ง อาหารสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง การดูแลผู้ป่วยมะเร็ง การรักษามะเร็งแต่ละชนิด ##

   | Check Mailลิงค์เพื่อนบ้าน