[x]ปิดหน้าต่าง
Powered by www.siamca.com
SiamCA Member Clubs
;ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ขอบคุณค่ะ.... [x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
Close
หน้าล็อคอิน
Username : Password :   [สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]


     

Tag ที่คุณเลือกคือ...มะเร็งกระเพาะอาหาร

คลิกเลือก tag ที่ท่านสนใจเพื่อดูรายการบทความที่เกี่ยวข้องครับ

การฉายรังสี การดูแลผู้ป่วย การฝังแร่ การรักษามะเร็ง กำลังใจจากผู้ป่วย ความรู้โรคมะเร็ง ชี่กง ธรรมะรักษาโรค ผ่าตัด มะเร็ง มะเร็งกระดูก มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งกล่องเสียง มะเร็งช่องปาก มะเร็งตับ มะเร็งตับอ่อน มะเร็งต่อมน้ำเหลือง มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งต่อมไทรอยด์ มะเร็งปอด มะเร็งปากมดลูก มะเร็งผิวหนัง มะเร็งรังไข่ มะเร็งลำไส้ มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งสมอง มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งเต้านม มะเร็งเม็ดเลือดขาว มะเร็งโพรงจมูก มะเร็งโพรงมดลูก มะเร็งไต ยาน้ำเทียนเซียน รักษามะเร็ง รังสีรักษา สมุนไพรจีน สมุนไพรเพื่อสุขภาพ สุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ อุลตร้าซาวน์ เคมีบำบัด เนื้องอกในสมอง แมมโมแกรม โภชนบำบัดมะเร็ง


ขอบใจที่เป็นมะเร็ง
มะเร็งกระเพาะอาหาร เป็นมะเร็งอีกชนิดหนึ่งที่กำลังคุกคามชีวิตคนไทย โดยเฉพาะในยุคที่อาหารการกินรายล้อมไปด้วยสารเคมี หรือสารที่ก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ในระยะยาว

การดูแลหลังรักษามะเร็งกระเพาะอาหาร
การดูแลผู้ป่วยหลังการรักษามะเร็งกระเพาะอาหาร มีวิธีการดูแลรักษาอย่างไรเพื่อให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ติดตามรายละเอียดได้ ดังนี้

ซุปมิโซะเห็ดเข็มทอง
ผู้ป่วยมะเร็งระบบทางเดินอาหารไม่ว่า มะเร็งลำไส้ มะเร็งกระเพาะอาหาร ต้องพิจารณาอาหารเป็นพิเศษ ดังนั้นอาหารที่ผู้ป่วยจะได้รับต้องมีประโยชน์ สารอาหารครบถ้วน และต้องย่อยง่าย

การดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัดกระเพาะอาหาร
ผู้ป่วยมะเร็งกระเพาะอาหารหลังผ่าตัดแล้วกระเพาะจะเหลือมากน้อยขึ้นกับตำแหน่งและขนาดของก้อน และอาจมีอาการอ่อนเพลีย คลื่นไส้ อาเจียน เป็นต้น ผู้ป่วยจึงต้องได้รับการดูแลอย่างถูกวิธี

ไข่ผัดหมูใส่เห็ดและหน่อไม้ฝรั่ง
ผู้ป่วยมะเร็งกระเพาะอาหารหรือผู้ป่วยที่มีอาการเบื่ออาหาร มักมีผลข้างเคียงมาจากการรักษา อาหารเป็นสิ่งสำคัญต่อทุกคน ยิ่งถ้าเป็นผู้ป่วยยิ่งสำคัญเพราะอาหารจะช่วยให้ผู้ป่วยมีร่างกายที่แข็งแรงพร้อมที่จะต่อสู้กับโรคร้าย

มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระเพาะอาหารพบมากเป็นอันดับที่ 4 ของโลก โดยพบร้อยละ 8.7 ของโรคมะเร็งทั้งหมด คิดเป็น 876.3 คนต่อประชากร 100,000 คน

อาหารสำหรับผู้ป่วยมะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระเพาะอาหารสามารถเกิดขึ้นที่ส่วนใดของกระเพาะอาหารก็ได้ โดยส่วนใหญ่มักจะเป็นเซลล์ชนิด

ขอบใจที่เป็นมะเร็ง (มะเร็งกระเพาะอาหาร)
การเป็นมะเร็งเป็นทั้งความโชคร้ายและโชคดี เพราะถ้าไม่เป็นมะเร็ง ดิฉันคงไม่มีโอกาสได้ดูแลตนเองอย่างดีเช่นนี้

 

www.siamca.com ขอสงวนสิทธิ์ ในการนำรูปภาพ หรือ ข้อความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ หรือ ทำซ้ำ จะต้องได้รับการอนุญาตก่อนจึงจะกระทำได้ 
 
## Thailand Cancer Rehabilitation Club ชมรมฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยมะเร็ง กิจกรรมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง รอบรู้เรื่องมะเร็ง อาหารสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง การดูแลผู้ป่วยมะเร็ง การรักษามะเร็งแต่ละชนิด ##

   | Check Mailลิงค์เพื่อนบ้าน