[x]ปิดหน้าต่าง
Powered by www.siamca.com
SiamCA Member Clubs
;ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ขอบคุณค่ะ.... [x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.siamca.com
Close
หน้าล็อคอิน
Username : Password :   [สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]


     

Tag ที่คุณเลือกคือ...สมุนไพรจีน

คลิกเลือก tag ที่ท่านสนใจเพื่อดูรายการบทความที่เกี่ยวข้องครับ

การฉายรังสี การดูแลผู้ป่วย การฝังแร่ การรักษามะเร็ง กำลังใจจากผู้ป่วย ความรู้โรคมะเร็ง ชี่กง ธรรมะรักษาโรค ผ่าตัด มะเร็ง มะเร็งกระดูก มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งกล่องเสียง มะเร็งช่องปาก มะเร็งตับ มะเร็งตับอ่อน มะเร็งต่อมน้ำเหลือง มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งต่อมไทรอยด์ มะเร็งปอด มะเร็งปากมดลูก มะเร็งผิวหนัง มะเร็งรังไข่ มะเร็งลำไส้ มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งสมอง มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งเต้านม มะเร็งเม็ดเลือดขาว มะเร็งโพรงจมูก มะเร็งโพรงมดลูก มะเร็งไต ยาน้ำเทียนเซียน รักษามะเร็ง รังสีรักษา สมุนไพรจีน สมุนไพรเพื่อสุขภาพ สุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ อุลตร้าซาวน์ เคมีบำบัด เนื้องอกในสมอง แมมโมแกรม โภชนบำบัดมะเร็ง


พิชิตมะเร็งแบบบูรณาการ
การรักษามะเร็งจำเป็นต้องผสมผสานหลายวิธีเข้าด้วยกัน

เห็ดหลินจือ..?
เห็ดหลินจือช่วยบำรุงร่างกายใช้เป็นยาอายุวัฒนะในการยืดอายุออกไปให้ยืนยาว ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และยังสามารถรักษาโรคต่าง ๆ ได้อย่างกว้างขวา

ใช้ยาจีนอย่างไรเสริมการรักษามะเร็งให้ได้ผล
แพทย์แผนจีนเชื่อว่าระบบภูมิคุ้มกันเป็นประเด็นสำคัญที่ส่งผลต่อมะเร็ง การใช้ยาจีนรักษามะเร็งจึงเน้นเสริมระบบภูมิคุ้มกันเป็นพิเศษ

เปิดสมาคมฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยโรคมะเร็ง ประเทศมาเลเซีย
วันที่ 10 ธันวาคม 2554 มาเลเซียตั้งสมาคมฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยโรคมะเร็ง อย่างเป็นทางการ

แหล่งสมุนไพรจีนที่ดีที่สุดในโลก คือ เทือกเขาฉางไป๋ซาน
แหล่งสมุนไพรจีนที่ดีที่สุดในโลก คือ เทือกเขาฉางไป๋ซาน มณฑลจี๋หลิน อยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือสุดของประเทศจีน มีความอุดมด้วยสารบำรุงหลายชนิด

บทบาทสมุนไพรจีนกับการต้านโรคมะเร็ง
เมื่อพูดถึงยาจีน โดยทั่วไปอาจนึกถึงภาพถ้วยที่มีน้ำสีชาแก่ กลิ่นแรง รสขมฝาดเฝื่อน กลืนกินลำบาก จึงมีผู้ป่วยจำนวนหนึ่งที่ไม่นิยมยาหม้อสมุนไพร

พิชิตโรคมะเร็งแบบบูรณาการ
การรักษาผู้ป่วยมะเร็งแบบ บูรณาการ คือการรักษาผู้ป่วยมะเร็งแบบองค์รวม ผสมผสานองค์ความรู้ นวัตกรรมการรักษา

จงรักทะนุถนอมชีวิต (มะเร็งเต้านม)
ถ้าหากเป็นคุณ เมื่อต้องเดินสู่เส้นทางที่ปราศจากความหวังใด คุณจะทำอย่างไร? มีบางคนเพราะ “มะเร็ง” กลับทำให้ชีวิตพบกับแสงสว่าง แต่บางคน “มะเร็ง” เช่นกันที่ทำให้จิตใจเหงาหงอยเศร้าซึม หัวใจระทมทุกข์ตลอดทุกคืนวัน

ยิ้มได้แม้ภัยมา (มะเร็งปอด)
ปัจจุบัน “มะเร็งปอด” เป็นมะเร็งที่พบมากเป็นอันดับ 2 ทั้งในเพศชายและหญิง ในแต่ละปีมีผู้ป่วยเสียชีวิตด้วยมะเร็งปอดจำนวนมาก สาเหตุประการสำคัญของมะเร็งปอดที่ทราบกันดี คือ “บุหรี่”

มะเร็ง...โรคที่ไม่น่ากลัว (มะเร็งเต้านม)
คำว่า “มะเร็ง” เป็นคำที่ทุกคนกลัว และไม่อยากจะให้เกิดขึ้นกับตัวเองและบุคคลในครอบครัวด้วยกันทั้งสิ้น ในอดีตที่ผ่านมา คนที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งกว่า 90% มักจะเสียชีวิตในที่สุด และผู้รอดชีวิตที่มีจำนวนน้อยนิด

เกือบจะสายเกินไป (มะเร็งเต้านม)
ฉันเป็นมะเร็งระยะ 3B แล้ว หมอบอกมีชีวิตได้อีกไม่นาน แม้จะไม่กลัวตายแต่ก็ยังไม่อยากตาย ฉันต้องหาทางออกเพื่อรอดชีวิต

 

www.siamca.com ขอสงวนสิทธิ์ ในการนำรูปภาพ หรือ ข้อความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ หรือ ทำซ้ำ จะต้องได้รับการอนุญาตก่อนจึงจะกระทำได้ 
 
## Thailand Cancer Rehabilitation Club ชมรมฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยมะเร็ง กิจกรรมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง รอบรู้เรื่องมะเร็ง อาหารสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง การดูแลผู้ป่วยมะเร็ง การรักษามะเร็งแต่ละชนิด ##

   | Check Mailลิงค์เพื่อนบ้าน