อย่ายอมแพ้ มะเร็งสู้ได้กับยาน้ำเทียนเซียน
VIEW: 1546

     ผู้ป่วยที่ทราบผลจากการคัดกรองการตรวจและวิเคราะห์หาเซลล์มะเร็งนั้น หลายคนที่ตรวจพบโรคหรือก้อนเนื้อที่ผิดปกติมักจะมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่และท้อแท้ และไม่คิดว่าชีวิตนี้จะสามารถหายขาดจากโรคมะเร็งได้ ... แต่รู้หรือไม่ว่าปัจจุบันแพทย์แผนจีนได้มีการนำสมุนไพรมาสกัดเอาตัวยาหลากหลายชนิด พร้อมการวิจัยและทดลองมาอย่างยาวนาน จนสามารถที่จะผลิตออกมาเป็นสมุนไพรที่สามารถระงับการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งได้

     ด้วยงานวิจัยมีมากกว่า 20 งานวิจัยจนสามารถที่จะนำมาเผยแพร่ให้กับผู้ป่วยที่สิ้นหวังในการรักษาโรคมะเร็ง ให้สามารถต่อสู้กับเซลล์มะเร็งที่เป็นอยู่ได้ โดยเฉพาะผู้ป่วยที่อยู่ในระยะเริ่มต้นจนถึงระดับกลางที่มีการเริ่มใช้เคมีบำบัดในการรักษา สามารถที่จะใช้สมุนไพรจีนเทียนเซียนควบคู่ไปกับการรักษากับแพทย์แผนปัจจุบันได้

     โดยในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมามีผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งหลายรายได้เปิดใจยอมรับเอาสมุนไพรจีนเทียนเซียนมาช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ควบคู่กับการรักษาแพทย์แผนปัจจุบัน จนมีอาการดีขึ้นอย่างเป็นลำดับได้ ทั้งมะเร็งเม็ดเลือดขาว, มะเร็งโพรงจมูก ซึ่งผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีเหล่านี้มีผู้ป่วยให้การยอมรับเอาสมุนไพรเทียนเซียนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและปรับสมดุลร่างกายให้แข็งแรงหลังการเข้ารับการรักษาทางเคมีบำบัดจากแพทย์แผนปัจจุบัน จนผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก

     อีกทั้งสมุนไพรจีนเทียนเซียนยังได้ใบรับรองถึงความเป็นมาตรฐานในกระบวนการทดลองผล Test SGS ทั้งความปลอดภัยและสารโลหะหนักที่หลายคนกังวลอีกด้วย ดังนั้นอย่ายอมแพ้และจงลุกขึ้นต่อสู้กับมะเร็ง อย่าท้อแท้และสิ้นหวัง เพื่อโอกาสที่จะอยู่รอดและมีชีวิตต่อไปกับคนที่คุณรัก

 ลิงค์ที่น่าสนใจ
บทความที่น่าสนใจ

บทความ ยอดนิยม